Góc Review

[Top 2+] Đèn Đọc Sách Tốt Nhất, Ánh Sáng An Toàn Bảo Vệ Mắt

Những mẫu đèn đọc sách tốt nhất

Lựa chọn đúng loại đèn đọc sách sẽ giúp bạn có được ánh sáng an toàn, bảo vệ và giảm mỏi mắt nhờ đó hiệu quả đọc sách sẽ cao hơn.

Đọc sách, chinh phục kiến thức đã trở thành xu hướng của những con người hiện đại, bởi nó mang đến rất nhiều lợi ích, sở hữu kiến thức cũng là sở hữu chìa khóa để mở ra cánh cửa tương lai.

I. Top [2+] mẫu đèn đọc sách ánh sáng an toàn bảo vệ mắt

1. Đèn đọc sách, để bàn làm việc Philip A1

Philip A1 là chiếc đèn để bàn làm việc thông minh, có khả năng tự cân bằng ánh sáng để hòa hợp với môi trường ánh sáng xung quanh. Philip A1 cho ánh sáng mặc định với nhiệt độ màu là 4000K, ánh sáng tiêu chuẩn cho chế độ đọc sách. Bạn vẫn có thể tăng hoặc giảm độ sáng để phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Philip A1 còn được tích hợp tính năng kết nối với điện thoại thông minh, giúp bật tắt đèn từ xa bằng điện thoại, hoặc kết nối với loa Google Home để điều khiển đèn bằng giọng nói.

Giá: 750k (HẾT HÀNG)

 

2. Đèn đọc sách không dây LED-C3 điều chỉnh được ánh sáng trắng hoặc vàng

LED-C3 là chiếc đèn đọc sách có thể sạc điện với thời gian sử dụng liên tục tới 4 tiếng, nên rất linh hoạt cho nhu cầu sử dụng, bạn hoàn toàn có thể mang theo đèn đọc sách LED-C3 tới bất kì vị trí đọc sách nào bạn muốn.

Đèn LED-C3 sử dụng dải bóng LED cho ánh sáng liên tục và điều chỉnh được độ sáng màu tiêu chuẩn là 4000K, vì thế LED-C3 cũng an toàn cho nhu cầu đọc sách.

Với khả năng điều chỉnh được độ sáng màu, bạn hoàn toàn có thể sử dụng chiếc đèn này để tạo ra ánh sáng phù hợp, cho cả nhu cầu sử dụng máy tính trong màn đêm.

Giá: 390k (HẾT HÀNG)

 

II. Lợi ích của đọc sách

Đọc sách không chắc sẽ khiến tất cả mọi người đều thành công, nhưng người thành công thường đọc sách rất nhiều

Chắc không cần phải nói gì thêm thì bạn cũng biết rất nhiều người giàu, người thành công có thói quen đọc sách, có thể kể đến như tỷ phú công nghệ Elon Musk, nhà đầu tư nổi tiếng Warren Buffett, tỷ phú Bill Gates, diễn giả truyền cảm hứng Tony Robbins,… Bạn có thể thấy họ đều là những người thành công và họ đọc sách rất nhiều.

Ngoài cơ hội để tiến tới thành công thì đọc sách cũng có rất nhiều tác dụng:

  • Đọc sách giúp nâng cao kiến thức
  • Cải thiên sự tập trung và tăng cường trí nhớ
  • Đọc sách giúp mở rộng vốn từ ngữ
  • Hoàn thiện kĩ năng viết lách
  • Giúp điều khiển cảm xúc bản thân
  • Tạo dựng một thói quen lành mạnh
  • Đọc sách cũng giúp tinh thần được thoải mái, thư giãn và giảm căng thẳng.

Bạn có thể xem bài viết phân tích chi tiết về những tác dụng trên ở đây

Sách là một trong những nơi để bạn tiếp nhận kiến thức, kiến thức chính là chìa khóa để mở ra thế giới tương lai, bạn nên lập kế hoạch đọc sách ngay từ giờ để sớm nắm trong tay chiếc chiếc chìa khóa của tương lai bạn nhé. Bạn càng đọc nhiều sách, kiến thức của bạn càng rộng lớn, những ý tưởng, cơ hội lớn cũng sẽ sớm hình thành và đến với bạn.

Có một điều, để đọc được nhiều sách hơn, ngoài việc lên kế hoạch đặt mục tiêu rõ ràng, bạn cần phải có sự hỗ trợ của những yếu tố khác. Đó là không gian dành cho đọc sách, bạn sẽ khó tập trung đọc khi quanh bạn là một nơi rất ồn. Mắt của bạn sẽ nhanh mỏi và không an toàn nếu bạn đọc sách ở một nơi thiếu ánh sáng, hiệu suất đọc của bạn sẽ giảm đi đáng kể… Bạn nên tìm đến những không gian phù hợp để đọc sách, ví dụ như thư viện, quán cafe sách. Đó là những nơi được thiết kế phù hợp, bạn sẽ thấy hứng thú hơn rất nhiều khi tới đó.

Nhưng nếu bạn không có cơ hội, hoặc bạn không thích đến những nơi như thế, có cách nào để vẫn có không gian đọc sách hiệu quả không? Có đấy, bạn sẽ tự tạo cho mình một không gian riêng, ngay tại phòng của bạn.

Chỉ cần 1 chiếc đèn đọc sách phù hợp, 1 bộ bàn ghế phù hợp là bạn có thể sở hữu không gian riêng ấy. Trong thời lượng bài viết này, mình không tiện đăng ở đây, nhưng bạn có thể tham khảo điều mình muốn nói trong bài viết này: 10 ý tưởng thiết kế đơn giản cho không gian đọc sách hiệu quả.

 

 

Người đăng

Gia Đình AZ

Cuộc sống tốt đẹp hơn hiện đại hơn

Bạn hãy bình luận gì đó