Công nghệ cuộc sống

Đèn để bàn làm việc thông minh Philips Xiaomi – A1, ánh sáng an toàn, bảo vệ mắt

đèn để bàn làm việc thông minh A1

Philips Xiaomi – A1 là chiếc đèn để bàn làm việc thông minh, có khả năng tự điều chỉnh ánh sáng để hòa hợp với môi trường ánh sáng xung quanh, giúp giảm mỏi mắt khi phải làm việc trong thời gian dài.

Đèn A1 có tên gọi khác là đèn LED Xiaomi Philips EyeCare 2 Rui Chi II, do 2 hãng điện tử lớn là Xiaomi và Philips hợp tác sản xuất. Tuy nhiên do cái tên kia khá dài nên ở đây mình đã đặt ngắn gọn là A1, để bạn dễ nhớ và dễ đọc, đèn A1đèn LED Xiaomi Philips EyeCare 2 Rui Chi II

Đèn để bàn làm việc A1 kiểu dáng hiện đại, cảm biến ánh sáng thông minh

Kiểu dáng, tính năng, thông số kĩ thuật của đèn A1

Về kiểu dáng

Đèn A1 có thiết kế mang phong cách hiện đại, màu sắc tổng thể là trắng sáng. Với kiểu thiết kế và màu sắc hài hòa như vậy kết hợp với những tính năng thông minh, thì đây thực sự là chiếc đèn dành cho không gian làm việc chuyên nghiệp hiện đại.

đèn để bàn làm việc A1

Đèn để bàn làm việc A1 kiểu dáng hiện đại

Chiếc đèn để bàn A1 không chỉ để trong không gian làm việc, nó còn có thể để được trong nhiều không gian khác nhau như phòng ngủ, phòng khách mà vẫn mang đến sự tiện lợi và tạo ra được vẻ đẹp sang trọng cho tổng thể không gian.

đèn để bàn làm việc A1

Đèn để bàn làm việc A1

đèn bàn làm việc A1 trong không gian phòng ngủ

Đèn để bàn A1 khi đặt trong không gian phòng ngủ

Chi tiết đèn và tính năng

Phần thân đèn A1 cao 46cm, có dạng hình khối và được làm từ hợp kim nhôm rất cứng cáp. Phía sau có gắn đèn LED, khi ở trong không gian phòng rộng, bạn có thể bật dải LED này lên để mở ra tầm nhìn phía sau.

đèn sau của A1

Đèn sau của A1

Đèn A1 có phần khớp nối giữa thân đèn và chụp đèn rất đặc biệt, cho khả năng gập mở linh hoạt, phần khớp ấy được bao bọc bằng một lớp cao su mềm. Bạn có thể điều chỉnh chụp đèn mở rộng tới 360 độ, hoặc có thể uốn cong bẻ chụp đèn sang trái sang phải rất dễ dàng.

khớp đèn A1

Khớp nối của đèn A1 rất đặc biệt và được bọc bằng cao su, có thể mở chụp đèn ra 360 độ

Phần chụp đèn dài 43cm, có kiểu dáng giống như phần thân đèn và cũng được làm từ hợp kim nhôm rất cứng cáp. Nếu để phần chụp đèn song song với mặt bàn, dải LED trên phần chụp đèn có thể tạo vùng chiếu sáng đồng đều rộng tới 90 cm và gần như không tạo ra phản xạ, dù trên mặt bàn có để tờ giấy trắng. Với ánh sáng an toàn như thế, thì bạn có thể đọc sách liên tục dưới ánh đèn mà không bị cảm giác chói hay mỏi mắt.

đèn để bàn làm việc A1

Đèn để bàn làm việc A1 cho vùng chiếu sáng rộng, ánh sáng an toàn bảo vệ mắt

Phần đế đèn khá nặng và chắc chắn, được thiết kế dạng đĩa tròn, trên đó có gắn 1 cảm biến ánh sáng và 7 nút cảm ứng cực nhạy để điều chỉnh ánh sáng. Theo chiều từ trái sang phải, nút đầu tiên là công tắc bật/tắt đèn, nút thứ hai để bật/tắt đèn sau, các nút còn lại để điều chỉnh mức độ sáng của phần chụp đèn. Phần cảm biến ánh sáng là một trong những tính năng rất thông minh của đèn A1, nó sẽ phân tích ánh sáng từ môi trường xung quanh để tự động cân bằng mức độ sáng của đèn, giúp mắt của chúng ta không phải điều tiết liên tục, giảm hiện tượng mỏi mắt.

phần đế đèn A1

Phần đế đèn A1 có gắn nút cảm ứng và cảm biến ánh sáng

Đèn A1 còn một tính năng rất thú vị nữa, đó là khả năng kết nối với điện thoại thông minh để điều khiển đèn từ xa. Chiếc đèn sẽ kết nối với điện thoại thông qua wifi, khi kết nối thành công bạn có thể điều khiển độ sáng, chế độ sáng, hẹn giờ tắt đèn từ xa trên chính chiếc điện thoại thông minh của mình.

A1 có thể kết nối với điện thoại

A1 có thể kết nối với điện thoại thông minh để điều khiển đèn từ xa

Chi tiết về các tính năng và cách kết nối với điện thoại, mình có để trong video bên dưới, bạn bấm vào đây hoặc kéo xuống cuối bài để xem video nha.

đèn để bàn làm việc A1

den-hoc-de-ban-thong-minh-philip-xiaomi-a1 copyden-hoc-de-ban-thong-minh-philip-xiaomi-a1-anh3 den-hoc-de-ban-thong-minh-philip-xiaomi-a1-anh2

Thông số kĩ thuật của đèn A1:

– Điệp áp: 100-240v ~ 50/60Hz.
– Dòng điện: 0,3A
– Công suất: 10W.
– Wifi: Kết nối wifi 802.11 b/g/n. 2.4G
– Công nghệ: đèn led, 50 bóng
– Cường độ ánh sáng: 1200 Lux (max)
– Nhiệt độ màu: 4000k
– Điều chỉnh đèn: bằng nút cảm ứng hoặc smartphone.
– Chất liệu: Hợp kim nhôm và nhựa PC
– Màu sắc: trắng.
– Kích thước: 180 x 464 x 436mm
– Cân năng: 1,2kg

Video về đèn để bàn làm việc thông minh A1

Từ khóa tới đèn để bàn làm việc A1:

đèn bàn làm việc cao cấp, đèn bàn thông minh, đèn bàn led xiaomi, đèn bàn xiaomi version 2, đèn bảo vệ mắt, đèn bàn philips, đèn đọc sách ánh sáng vàng, đèn học thông minh, đèn học chống cận philip

Người đăng

Gia Đình AZ

Cuộc sống tốt đẹp hơn hiện đại hơn

Bạn hãy bình luận gì đó